Cách làm Bánh gạo nhân phô mai xào chay
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Bánh gạo nhân phô mai xào chay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh gạo nhân phô mai xào chay dành cho những tín đồ yêu thích ẩm thực Hàn Quốc nhưng lại ăn chay. Nhân phô mai beo béo trong lớp bánh gạo mềm sẽ ngon hơn, tiện hơn khi bạn không cần phải tốn thêm lớp phô mai phía bên ngoài.


Nguyên liệu làm bánh gạo nhân phô mai xào chay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 200 Gr (Bánh gạo nhân phô mai)
    • Ớt sừng 2 Trái
    • Hành lá 3 Nhánh
    • Nấm 200 Gr
    • Nước tương 3 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ

Cách làm bánh gạo nhân phô mai xào chay

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm rửa sạch, để ráo nước rồi xé nhỏ vừa ăn. Ớt sừng bỏ hạt, rồi cắt thành sợi. Hành lá cắt khúc, hành tây cắt thành lát mỏng.
Bắc bếp lên chảo cho vào một ít dầu, băm nhỏ đầu hành phi thơm. Hành thơm thì cho nấm vào xào sơ qua, rồi cho bánh gạo vào xào chung, tới khi bánh gạo mềm thì cho ớt và hành tây vào xào chín. Nêm vào một ít xì dầu và bột ngọt cho vừa miệng. Cuối cùng cho hành lá vào đảo qua thì tắt bếp.
Vì bánh gạo nhân phô mai nên lưu ý khi xào chỉ xào vừa mềm là tắt bếp chứ không thì bánh sẽ bị bở và nhân sẽ bị bịch ra ngoài. Tắt bếp và trình bày ra dĩa, vậy là bạn đã có món bánh gạo phô mai xào chay thơm ngon đậm đà rồi nhé!

Hình thực hành món Bánh gạo nhân phô mai xào chay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công