Cách Làm Bánh Gạo Nướng Hàn Quốc Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bánh gạo nướng Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một gợi ý để bạn có thể thưởng thức món bánh gạo nướng hấp dẫn đó là nướng bánh gạo theo phong cách BBQ, vừa béo thơm, vừa hấp dẫn và bắt mắt.


Nguyên liệu làm bánh gạo nướng hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gạo 150 Gr
    • Bột nếp 75 Gr (Rang)
    • Mỡ heo 20 Gr (Nước)
    • Thịt heo 100 Gr
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Rượu trắng 10 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh gạo nướng hàn quốc

Thực hiện 55m

Thực hiện

Trộn đều bột gạo và bột nếp với nhau. Pha nước vào bột rồi cho mỡ heo, 10ml rượu trắng, 1/3 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê đường vào.
Quết một chút mỡ đều vào khuôn chữ nhật. Sau đó đổ bột cho đều vào. Cho khuôn vào xửng hấp cho chín.
Cuối cùng, mình đem nướng lên để thịt và bột gạo được săn lại là hoàn thành.
Bày trí đẹp mắt là có thể dùng nhé!
Cắt bánh thành viên nhỏ vừa ăn rồi xiên vào xiên xen kẽ với thịt và kim chi cắt nhỏ.

Hình thực hành món Bánh gạo nướng Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công