Cách làm Bánh Gạo Phô Mai cay ngon kiểu Hàn, cho bữa sáng
Mục đích Ăn sáng

Bánh gạo phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Cách làm bánh gạo Hàn Quốc kiểu xiên que. Chút cay cay của tương ớt quyện với lớp phô mai thơm ngậy phủ lên từng xiên bánh gạo dẻo ngon hấp dẫn.

Nguyên liệu làm bánh gạo phô mai

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 12 Cái (Hàn Quốc)
    • Phô mai 45 Gr
    • Tương ớt 15 ml (Hàn Quốc)
    • Mật ong 15 ml
    • Đường trắng 5 Gr
    • Nước tương 15 ml
    • Dầu ăn 15 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh gạo phô mai

Que xiên , Lò Viba

Cách làm bánh gạo phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Xiên các bánh gạo và các que. Đun nóng 15ml dầu ăn rồi cho các xiên bánh gạo vào chiên chín vàng đều 2 mặt và lớp vỏ ngoài hơi giòn là được.
Trộn đều 15ml tương ớt, 15ml mật ong, 15ml nước tương và và 5g đường trong 1 chén nhỏ. Sau đó nhanh tay rưới hỗn hợp vừa trộn lên bánh gạo đã chiên.
Xếp các xiên bánh gạo ra đĩa sứ. Xếp phô mai cắt lát phủ lên trên bánh gạo. Đặt đĩa vào lò vi sóng khoảng 1 phút là được.
Vị bánh cay cay, béo béo đậm đà thật hấp dẫn nhé!

Hình thực hành món Bánh gạo phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công