Cách Làm Bánh Gạo TteokBokki Dẻo Ngon Như Tiệm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh gạo TteokBokki

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Teen nào trót ghiền món bánh gạo TteokBokki của Hàn Quốc mà không mua được bánh gạo bán sẵn thì chỉ với vài bước hướng dẫn của Cooky, bạn cũng có thể tự tay làm được ngay tại nhà.


Nguyên liệu làm bánh gạo tteokbokki

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gạo 300 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 5 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh gạo tteokbokki

Xửng hấp

Cách làm bánh gạo tteokbokki

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều bột gạo với 1 muỗng cà phê muối, 330ml nước, dầu mè vào 1 cái tô nè.
Nhồi bột thật kỹ. Trong lúc đó, chuẩn bị 1 xửng hấp, lót vải vào vung nồi để nước không rơi xuống bột nè.
Cho bột đã nhào vào xửng hấp, hấp khoảng 20 phút. Lấy bột ra, nhào lại lần nữa trong khoảng 10-15 phút. Sau đó, lăn bột thành thanh dài.
Cắt bánh gạo thành miếng dài hay miếng tròn tùy thích. Sản phẩm đây cả nhà ơi! Thưởng thức đi nào.

Hình thực hành món Bánh gạo TteokBokki

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công