Cách Làm Bánh Gạo Xào Kiểu Hàn Cay Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh gạo xào kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh gạo dai, xen lẫn vị cay và ngọt dịu, ăn là nghiền luôn. Bạn cùng thử vào bếp nhé! Hãy trổ tài thử xem khả năng bạn làm món Hàn như thế nào?


Nguyên liệu làm bánh gạo xào kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 200 Gr
    • Tương ớt 1 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê (Rang)
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành boa rô <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây

Cách làm bánh gạo xào kiểu hàn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đun nồi nước sôi, cho bánh gạo vào luộc khoảng 1-2 phút, sau đó đổ ra rổ xả lại nước lạnh để không bị dính chùm, để ráo nước.

Có thể mua bánh gạo ở các siêu thị bán đồ Hàn Quốc.

Trộn tất cả hỗn hợp gồm tương ớt Hàn Quốc, ớt bột, nước tương, đường, nước lọc vào chén, khuấy cho đường tan.
Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi tỏi thơm, cho bánh gạo đã luộc vào đảo khoảng 2 phút.
Cho tiếp hỗn hợp chén tương ớt đã pha vào đảo đều, xào khoảng 4-6 phút đến khi hỗn hợp tương ớt bám đều quanh bánh gạo.
Tắt bếp, cho mè trắng rang chín vào đảo đều, đổ ra đĩa dùng nóng, trang trí với một ít hành boa rô cắt nhỏ lên bề mặt

Hình thực hành món Bánh gạo xào kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công