Cách Làm Bánh Gạo Xào Thịt Bò Ngon Miệng Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Bánh gạo xào thịt bò

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thử xem món bánh gạo xào thịt bò này có gì khác biệt hơn bánh gạo với chả cá không nhé! Món này làm cũng rất nhanh nên có thể thường xuyên làm ở nhà hoặc mang đến văn phòng ăn cũng rất hợp lý và đủ chất đó.


Nguyên liệu làm bánh gạo xào thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Bánh gạo 12 Cái
    • Hành tây 1 Củ
    • Nấm mỡ 6 Cái
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành lá 1 Cây
    • Tỏi 3 Củ
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Rượu gạo Hàn Quốc 5 ml
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 120g sốt bánh gạo.

Cách làm bánh gạo xào thịt bò

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên, chúng ta thái hành tây, nấm và cà rốt thành miếng mỏng vừa ăn. Riêng tỏi các bạn băm nhỏ và hành lá thì cắt khúc.
Bạn cho bánh gạo vào nước nóng ngâm 5 phút rồi vớt ra. Cho thịt bò vào ướp với xì dầu, đường, rượu gạo và dầu mè trong 15 phút.
Đun nóng chảo, cho thịt bò vào xào vừa chín tới thì xúc ra đĩa.
Tiếp tục cho dầu vào chảo đun nóng, phi thơm tỏi rồi cho hành tây, cà rốt, nấm vào xào qua. Các bạn có thể nêm thêm một chút muối nhưng đừng cho quá nhiều nhé. Cho bánh gạo cùng sốt bánh gạo vào xào.
Cuối cùng, bạn thêm thịt bò vào đảo qua rồi xúc ra đĩa.

Hình thực hành món Bánh gạo xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công