Cách làm Bánh Gạo Xiên Que để dành ăn vặt cực thích hợp
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh gạo xiên que

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tết là thời gian thức ăn chắ nhiều chất béo nhất. Bạn lo ngại cho vóc dáng của mình hay chỉ là bị ngấy với những món ngày Tết. Với thành phần toàn những món rau củ ít calo, bạn sẽ không lo lên cân trong mấy ngày Tết đâu nhé! Cùng làm bánh gạo xiên que nào.


Nguyên liệu làm bánh gạo xiên que

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh gạo 100 Gr
    • Xúc xích 6 Cây (Xúc xích heo)
    • Cà chua bi 6 Trái
    • Bông cải xanh 30 Gr
    • Sốt Teriyaki 15 ml
    • Dầu ăn 15 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh gạo xiên que

Que xiên , Cọ quét

Cách làm bánh gạo xiên que

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bông cải xanh rửa sạch, cắt khúc. Cà chua bi rửa sạch.
Cắt chẻ phần đầu xúc xích làm 4. Có thể luộc xúc xích sơ qua cho đẹp.
Giờ thì xiên xúc xích, bánh gạo, cà chua và bông cải xanh vào que như hình bên. Sau đó cho dầu ăn vào chảo chống dính chiên vàng xiên que bánh gạo.
Sau đó, quét sốt teriyaki lên trên các que xiên và chiên thêm 2 phút là dùng được.
Xiên bánh gạo này sẽ là món ăn lý tưởng để bắt đầu một năm mới đầy sắc màu đấy!

Hình thực hành món Bánh gạo xiên que

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công