Cách Làm Bánh Gato Nhân Táo Cực Ngon, Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh gato nhân táo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh gato nhân táo với những lớp táo mỏng được nướng chín vàng, chỉ cần chạm nhẹ sẽ tan ngay đầu lưỡi. Vị ngọt của bánh, mềm mềm như bánh bông lan. Xắn tay áo lên làm thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh gato nhân táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 5 Trái
    • Bột hạnh nhân 125 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Hạnh nhân 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh gato nhân táo

Lò nướng , Khuôn nướng bánh , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh gato nhân táo

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Dùng dao bỏ ruột 2 trái táo, cắt lát mỏng. 3 trái táo còn lại cắt nhỏ để rim. Bắc 1 nồi nhỏ, cho táo với 10g đường, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. Để lửa vừa cho đến khi thấy bong bóng sôi thì vặn lửa nhỏ lại, rim chừng 10 phút thì tắt bếp để nguội.
Trộn 200g bột mì với 125g bột hạnh nhân và 110g đường. Cho táo đã rim, 100g bơ, 4 trứng gà và 1 muỗng nước cốt chanh và chỗ bột vừa trộn vào trong máy xay, xay thành 1 hỗn hợp sền sệt trong khoảng 1-2 phút.
Cho 1/2 chỗ bột vào khuôn bánh, xếp táo cắt lát theo vòng tròn. Đổ phần bột còn lại lên trên. Cho bánh vào lò nướng ở 175-180 độ C khoảng 40-50 phút. Xiên tăm vào chính giữa bánh, thấy không còn bột dính vào tăm là bánh đã chín.
Rắc thêm hạnh nhân cắt nhỏ lên trên bánh là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh gato nhân táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công