Cách Làm Bánh Gato Trứng Thơm Lừng Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh gato trứng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh gato trứng là món ăn vặt ngon, mềm, dễ làm và dễ lấy lòng cả nhà. Thay vì mua ngoài, bạn có thể tự tay làm ở nhà. Vừa thơm ngon lại đảm bảo an toàn vệ sinh đấy!


Nguyên liệu làm bánh gato trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 120 Gr
    • Bột mì 120 Gr
    • Sữa tươi 75 ml
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • 40 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh gato trứng

Khuôn nướng bánh , Máy đánh trứng , Lò nướng

Cách làm bánh gato trứng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng gà tách lấy lòng đỏ, lòng trắng trứng, để riêng.
Trộn đều bột mì với 1/2 muỗng cà phê muối.
Dùng máy đánh trứng, đánh bông lòng trắng trứng với 120gr đường trắng.
Cho lòng đỏ trứng gà vào tô bột mì, thêm sữa tươi, 1 muỗng canh nước cốt chanh, bơ vào, đánh cùng.
Trộn đều hỗn hợp lòng trắng trứng với hỗn hợp bột mì lại với nhau.
Cho hỗn hợp vào khuôn nướng bánh, đặt trong lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Bánh chín, lấy ra, để nguội, cắt thành từng miếng vừa ăn và mời cả nhà thưởng thức!

Hình thực hành món Bánh gato trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công