Cách Làm Bánh Gato Xoài Thơm Ngon, Cực Dễ Làm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bánh gato xoài

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không chỉ ngon mà còn cực bắt mắt luôn nhé! Bánh gato xoài được phủ một lớp xoài lên trên mặt khiến bạn sẽ không thể nào kìm được sự thèm ăn món bánh này nhé!


Nguyên liệu làm bánh gato xoài

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 2 Trái
    • Bột mì 50 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Kem sữa tươi 300 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh gato xoài

Lò nướng , Khay nướng , Rây , Túi bóp kem

Cách làm bánh gato xoài

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cho trứng và đường vào chung cái thau, dùng phới đánh bông lên.
Tiếp theo dùng bột mì rây từ từ qua rây vào thau bột, trộn đều, khuấy nhẹ tay theo một chiều. Sau đó cho bánh vào khuôn đem đi nướng ở 150 độ C trong 15 phút.
Xoài gọt vỏ rửa sạch, 1 trái cắt cắt hạt lựu nhỏ. 1 trái còn lại cắt lát dày khoảng 0.5-1 cm.

Nên nhúng xoài qua nước đun với agar hoặc gelatine để xoài không bị thâm nha!

Bánh chín lấy ra cắt làm đôi. Cũng có thể cắt lát như hình bên. Cho kem sữa tươi vào thau, đánh bông lên.
Sau đó cho 1 lớp bánh dưới cùng, đến lớp kem, rồi đến lớp xoài . Cứ làm như vậy đến hết bánh và xoài.

Xếp những miếng xoài to, phẳng ở ngoài viền nhá, những miếng vụn và nhỏ hơn thì lấp đầy bên trong.

Phần kem sữa tươi còn lại cho vào túi bóp kem và trang trí như hình. Xếp những miếng xoài hạt lựu vào những ô để trống. Vậy là xong bánh gato xoài.

Hình thực hành món Bánh gato xoài

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công