Cách Làm Bánh Gậy Bọc Socola Đơn Giản, Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh gậy bọc socola đơn giản

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh gậy bọc socola đơn giản ngay tại nhà với một hương vị giòn rụm, ngọt ngon đến khó cưỡng lại được đâu đấy. Cách làm rất dễ, chị em chỉ cần lưu lại công thức và làm theo thôi nhé.


Nguyên liệu làm bánh gậy bọc socola đơn giản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • 25 Gr
    • Sữa tươi 10 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 60 Gr
    • Đậu phộng rang 50 Gr

Cách làm bánh gậy bọc socola đơn giản

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột mì, bột nở, sữa, đường và bơ tan chảy vào trộn cùng nhau. Nhào nặn thật kỹ, sau đó cán mỏng bột ra như hình bên.
Nhớ nhào bột và cán nhiều lần thì bánh mới ngon nhé. Sau khi cán mỏng bột, mình dùng thước kẻ và dao cắt từng sợi bột dài, đặt lên khay, đem nướng ở 180 độ C trong vòng 15 - 20 phút.
Trong khi chờ bánh chín, giã nhỏ đậu phộng rang. Khi bánh đã chín, lấy ra để nguội. Đun chảy sôcôla đen và nhúng bánh que vào, sau đó lăn qua đậu phộng rang là xong.
Những chiếc bánh que bùi bùi, giòn giòn đã ra đời như vậy đấy. Thêm một cách làm bánh đơn giản mà bổ ích. Các bạn thử học làm xem sao nhé.

Hình thực hành món Bánh gậy bọc socola đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công