Cách Làm Bánh Gậy Phủ Chocolate Đơn Giản Cho Bé
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh gậy phủ chocolate

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chắc chắn chúng sẽ là món ngon cho bữa tráng miệng, ăn vặt để cả nhà thưởng thức. Vừa giòn, ngọt cộng thêm vị đắng của chocolate tan ngay trong miệng.


Nguyên liệu làm bánh gậy phủ chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 8 Cái (Bánh gậy)
    • Chocolate đen 50 Gr
    • Hạt bí 30 Gr
    • Đậu phộng 30 Gr

Cách làm bánh gậy phủ chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chocolate đen hấp cách thủy cho tan chảy ra. Đậu phộng rang chín, giã nhỏ.
Nhúng bánh quy vào chocolate đen. Cho hạt bí hoặc rắc đậu phộng lên trên lúc chocolate đen còn nóng.
Vậy là món bánh gậy phủ chocolate thơm ngon, béo ngậy đã hoàn thành! Nhanh tay làm thưởng thức thôi nào.

Hình thực hành món Bánh gậy phủ chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công