Cách làm Bánh gối cà ri gà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh gối cà ri gà

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần thử làm bánh gối với hương vị mới lạ xem sao nhé! Chỉ với một chút biến tấu cực kì mới lạ và sáng tạo, bạn đã có ngay những chiếc bánh gối cà ri gà giòn rụm thơm lừng để nhâm nhi vào những ngày buồn miệng rồi.


Nguyên liệu làm bánh gối cà ri gà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Bột cà ri 2 Muỗng cà phê
    • Thịt gà 200 Gr
    • Khoai tây 300 Gr
    • Nước cốt dừa 120 ml
    • Cà rốt 50 Gr (Thái nhỏ)
    • Đậu Hà Lan 50 Gr
    • Hành tây 50 Gr
    • Hành phi 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml
    • Vỏ bánh gối 20 Cái

Cách làm bánh gối cà ri gà

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn cắt nhỏ hành tây rồi phi thơm, sau đó cho bột cà ri vào. Thái nhỏ thịt gà rồi cho vào chảo xào cùng. Chú ý nêm nếm muối và một chút đường cho vừa ăn nhé!
Với khoai tây thì các bạn cần thái hạt lựu, chiên hơi vàng rồi mới cho vào xào chung với thịt gà. Xào được khoảng 1 phút thì cho cà rốt thái hạt lựu vào nữa này.
Thêm đậu Hà Lan vào nồi cà ri rồi đảo đều tay. Cho nước cốt dừa vào, đảo đều cho hỗn hợp sánh lại, sau đó thêm bột mì. Thêm chút hành tím phi để hương vị đặc biệt hơn nha! Múc 1 muỗng nhân vào vỏ bánh, gập đôi lại rồi xếp viền mép bánh vào.
Rán ngập trong dầu để bánh được giòn. Sau khi bánh vàng giòn, bạn xếp ra đĩa lót giấy để thấm hết dầu nhé!
Vỏ bánh giòn rụm, hương thơm nức mũi kéo cả nhà lại ăn nè! Nhìn bên ngoài cũng không khác với bánh gối bình thường là mấy, nhưng khi cắn một miếng, hương vị cà ri gà sẽ làm bạn ngây ngất cho xem!

Hình thực hành món Bánh gối cà ri gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!