Cách Làm Bánh Gừng Xoắn Thơm Lừng Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh gừng xoắn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh gừng với công thức đơn giản, dễ làm, nhanh mà không cần đến lò nướng. Hãy tận dụng thời gian, nguyên liệu để làm thử món bánh này cho cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh gừng xoắn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Chén
    • Gừng 2 Củ
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh gừng xoắn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gừng gọt vỏ, cho vào cối, giã nhuyễn, thêm 1 chén nước vào, lọc lấy nước gừng qua rây, bỏ bã.
Tiếp theo, cho bột mì ra tô. Đổ từ từ nước gừng, mật ong, đường trắng vào, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn.
Cán mỏng bột, cắt bột thành những miếng dài. Sau đó, dùng tay xoắn 2 miếng bột lại với nhau tạo thành hình tùy thích.
Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho bánh vào, chiên vàng giòn 2 mặt bánh. Khi thấy bánh chuyển qua màu vàng nâu đậm là được.
Cho bánh ra đĩa là xong. Bánh giòn, thơm vị gừng rất ngon, lạ lẫm. Trời mưa mà được thưởng thức những chiếc bánh gừng xoắn nhỉ?

Hình thực hành món Bánh gừng xoắn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công