Cách Làm Bánh Há Cảo Chuối Thơm Ngon, Giòn Rụm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh há cảo chuối

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vỏ bánh há cảo giòn giòn, lớp nhân chuối bên trong thì mềm thơm, đây quả thực là một sự kết hợp thật hoàn hảo vô cùng. Chỉ cần nghĩ đến thôi đã thấy thèm rồi! Chắc chắn món ăn này sẽ nằm đầu danh sách các món ăn vặt ưa thích của bạn đấy!


Nguyên liệu làm bánh há cảo chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột há cảo 100 Gr (Vỏ há cảo)
    • Chuối 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh há cảo chuối

Lò nướng

Cách làm bánh há cảo chuối

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bóc vỏ, bổ quả chuối thành 4 phần theo chiều dọc, sau đó cắt chuối thành từng miếng dài khoảng 2-3 cm.
Đặt miếng chuối vào phần góc vỏ bánh, gấp vỏ bánh vào. Tiếp tục gấp vỏ bánh như hình.
Gấp hai bên mép vỏ bánh vào giữa. Cuối cùng gập nốt phần góc nhọn của vỏ bánh vào giữa là xong.
Đặt bánh lên khay, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút. Khi vỏ bánh chuyển màu vàng nâu là được.

Hình thực hành món Bánh há cảo chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công