Cách làm Bánh hamburger đậu hũ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh hamburger đậu hũ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh hamburger đậu hũ là món bánh rất thích hợp để ăn sáng hay ăn lót dạ lúc xế chiều trong những ngày chay. Bạn có thể làm nhiều chiếc bánh trong một lần làm rồi cất vào tủ lạnh dùng dần. Khi nào ăn bạn chỉ cần làm nóng lại bằng lò vi sóng là đã có một chiếc bánh nóng hổi rồi đấy.


Nguyên liệu làm bánh hamburger đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2 Cái (Burger)
    • Đậu hũ trắng 350 Gr
    • Nấm mỡ 200 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 200 Gr
    • Cải bó xôi 5
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 3 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng canh

Cách làm bánh hamburger đậu hũ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho ít dầu vào chảo rồi xào chung với hành tây và nấm cho chín nhé! Trộn đậu hũ, tỏi, ngò rí băm nhỏ trong một bát lớn nè.
Sau đó thì cho thêm ít hành tây, nấm, sốt cà chua, giấm và tương ớt vào trộn tiếp. Thêm một ít đậu hũ vào trộn đều lần nữa cho vừa miệng và thấm đều. Sau đó cho vào ngăn mát của tủ lạnh trong 30 phút.
Bây giờ thì chia thành nhiều phần nhỏ rồi nhúng vào bột chiên xù rồi chiên qua trong dầu nóng nào. Quét mayonnaise và cà chua khô lên trên bánh mì. Rồi cho tiếp đậu hũ và cải bó xôi nữa nè. Đối với người châu Á mình thì nên dùng salad để thay thế cũng được nhé!
Hamburger chay đã sẵn sàng rồi đây! Nhìn chẳng khác gì hamburger gà rán cả nhỉ?

Hình thực hành món Bánh hamburger đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!