Cách Làm Bánh Hamburger Mặn Lạ Miệng Đổi Vị Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh hamburger mặn

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đối với trẻ nhỏ và không ít người lớn, bánh Hamburger luôn là một niềm yêu thích, và hẳn là không quá khó để lý giải điều đó. Vỏ bánh mềm ngọt, kết hợp cùng hương vị đa dạng bên trong nhân bánh với phần xà lách thật giòn, phô mai thật béo, thịt thơm đậm đà của cà chua mọng nước - ai có thể chối từ món bánh ngon như vậy? Và bây giờ, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin để trổ tài làm bánh Hamburger tại nhà rồi đấy!


Nguyên liệu làm bánh hamburger mặn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr (Bột làm bánh mì)
    • Bột mì 50 Gr (Đa dụng)
    • Trứng gà 35 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Muối 1 Gr (Dưa cải)
    • Men nở 3 Gr
    • 30 Gr
    • Mè trắng 10 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Bắp hột 50 Gr
    • Nước tương 30 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê (Trắng)
Thêm 1 ít: Rau xà lách, cà chua, phô mai lát.

Dụng cụ thực hiện làm bánh hamburger mặn

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh hamburger mặn

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho nước, trứng, đường, muối, bột mì và men nở vào máy làm bánh mì, nhào khoảng 20 phút.
Sau khi thấy bột dẻo bạn cho bơ vào, trộn đều. Nếu không có máy làm bánh mì với chế độ trộn bột bạn có thể làm tan chảy bơ trước rồi cho vào trộn sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Bột sau khi nhào sẽ dẻo và dai, bạn có thể kéo thành màng mỏng. Kế đến, bạn ủ đến khi bột nở gấp 2-2.5 lần thì ngắt bột ra thành 8 phần bằng nhau, vo tròn rồi ấn hơi dẹt như hình chiếc bánh. Sau đó, bạn phết đều lớp trứng lên.
Áo một mặt bánh qua phần mè. Đồng thời, lót một lớp giấy nến lên khay nướng, rồi cho bánh vào. Đặt bánh ở nơi có nhiệt độ ấm để bánh nở to thêm nữa. Đồng thời, làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong 20 phút.
Kế đến, bạn cho thịt heo băm, hạt ngô, nước tương, muối, đường, tiêu trắng xay, ít rượu và gừng băm vào bát, trộn đều. Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu, múc một ít thịt cho vào chảo, ấn dẹt, sau khi dầu nóng bạn chuyển nhỏ lửa và chiên khoảng 3 phút cho mỗi mặt. Trong lúc đó bạn xẻ đôi bánh mì theo chiều ngang, và lần lượt xếp xà lách, phô mai và thịt chiên lên.
Cuối cùng bạn thái một lát cà chua rồi úp mặt trên của bánh là chiếc bánh đã sẵn sàng rồi!

Hình thực hành món Bánh hamburger mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công