Cách làm Bánh Hành chiên giòn bùi, đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Bánh hành

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món bánh đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến nhưng đem đến một sự trải nghiệm thú vị cho những ai thích món bánh chiên nè. Ăn giòn giòn, thơm và có vị ngọt khó quên.

Nguyên liệu làm bánh hành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh hành

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Cho bột mì, trứng gà, hạt nêm, muối và khoảng 1/2 chén nước lọc vào tô lớn, trộn đều thành một khối bột đồng nhất.
Ủ bột khoảng 30 phút, sau đó lấy bột ra, cán mỏng, rắc hành lá vào. Tiếp tục cuộn tròn bột lại, cán mỏng bột thêm một lần nữa.
Vo bột thành những viên tròn, cán mỏng bột. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên vàng đều 2 mặt.
Vậy là món bánh hành thơm ngon, mùi vị hấp dẫn đã hoàn thành. Khi dùng chỉ việc cắt bánh thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức thôi!

Hình thực hành món Bánh hành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công