Cách làm Bánh hành tây phô mai
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh hành tây phô mai

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hành tây là nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm, không ai nghĩ một chút biến tấu từ hành tây và phô mai sẽ làm thành 1 món ăn cực kì ngon miệng. Chỉ cần vài phút chuẩn bị là sẽ làm được bánh hành tây phô mai với vỏ ngoài giòn rụm, bên trong hành tây ngọt ngọt và vị béo ngậy của phô mai, ăn chấm tương ớt mặn cay thì sẽ không thua kém các món ăn vặt khác đâu nhé.


Nguyên liệu làm bánh hành tây phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 1 Củ
    • Phô mai lá 50 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh hành tây phô mai

Lò nướng

Cách làm bánh hành tây phô mai

Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Bạn cắt hành tây thành từng khoanh tròn rồi dùng tay gỡ các lớp hành tây ra. Sau đó, bạn cứ sắp xếp một lớp hành tây, một lớp phô mai miếng xen kẽ nhau cho đến khi kín vòng tròn.
Bây giờ, bạn lăn khoanh hành tây qua 50gr bột mì, 1 quả trứng khuấy tan và 50gr bột chiên xù. Nếu dùng snack khoai tây rồi giã nhuyễn ra sẽ ngon hơn bạn nhé. Sau đó, bạn cho khoanh hành tây vào khay nướng và nướng trong 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Bạn có thể thêm 1 chút lá thyme trên bề mặt để bánh thêm hấp dẫn nhé.
Sau khi lấy hành tây ra, bạn sẽ thấy hành tây được nướng vàng giòn trông rất đẹp mắt và giòn,thơm và béo mùi phô mai ngon không thể tả.

Hình thực hành món Bánh hành tây phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công