Cách làm Bánh Hạt Dẻ với bột quế giòn thơm, ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh hạt dẻ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh hạt dẻ béo thơm đặc trưng của hạt dẻ. Với công thức này, chẳng mất bao nhiêu thời gian là đã có được ngay món bánh ngon lành để thưởng thức rồi.


Nguyên liệu làm bánh hạt dẻ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt dẻ 300 Gr
    • 200 Gr
    • Bột mì 220 Gr
    • Đường bột 200 Gr
    • Vani 1 Ống
    • Bột quế 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Một ít)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê (Một ít)

Cách làm bánh hạt dẻ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt dấu thập trên đầu hạt dẻ và đem nướng ở 230 độ C trong 20-30 phút cho đến khi lớp vỏ bắt đầu nứt ra là được.
Đợi hạt dẻ hơi nguội rồi bóc lấy phần hạt và đem nghiền nhuyễn.
Tiếp theo, trộn đều hạt dẻ với 220g bột mì, 200g bơ đun chảy, 1 ống vani, 1 muỗng cà phê bột quế, 1/4 muỗng cà phê muối và 50g đường bột cho đến khi thành khối.
Tiếp theo, vê hỗn hợp trên thành những viên nhỏ rồi đem nướng ở 180 độ C trong 15 phút.
Khi những viên bánh chín thì mình lăn qua hỗn hợp đường bột còn lại có trộn với 1/2 muỗng cà phê bột quế.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh hạt dẻ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công