Cách Làm Bánh Hẹ Nhân Thịt Đậm Đà, Giàu Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh hẹ nhân thịt đậm đà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh hẹ nhân thịt đậm đà vị béo thơm hấp dẫn. Bữa sáng no nê hơn với bánh hẹ nhân thịt, vỏ bánh giòn giòn, nhân thịt thơm phức mùi hẹ vô cùng tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh hẹ nhân thịt đậm đà

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 270 Gr
    • Hẹ 300 Gr
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 50 ml
    • Dầu ăn 500 ml
    • Đường trắng 30 Gr

Cách làm bánh hẹ nhân thịt đậm đà

Thực hiện

Đổ bột mì vào bát, chế 90ml nước ấm vào trộn đều lên. Từ từ cho 75ml nước lạnh vào, đảo kỹ. Nhào bột cho đến khi bột mịn, dai thì vo lại thành hình quả bóng. Để bột nghỉ chừng 30 phút.
Hẹ rửa sạch, cắt nhỏ trộn với 1/3 muỗng cà phê muối. Cho thịt bằm và nước tương vào, trộn đều hỗn hợp nhân thịt.
Bột sau khi đã nghỉ, rắc một lớp bột khô lên bề mặt sạch, đặt viên bột lên trên, cắt thành 8 miếng nhỏ có kích thước đều nhau. Dùng cán bột, cán thật mỏng từng viên bột.
Đặt phần nhân thịt vào 1/2 miếng bột đã cán. Gấp đôi miếng bột lại, miết chút nước vào mép bột để bột dính chặt hơn. Dùng tay, gấp nhẹ mép bột tạo thành các vân.
Đặt chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào, khi dầu ăn nóng, thả bánh hẹ nhân thịt vào chiên vàng hai mặt. Ăn nóng. Bánh hẹ nhân thịt đậm đà vị béo thơm hấp dẫn. Bữa sáng no nê hơn với bánh hẹ nhân thịt, vỏ bánh giòn giòn, nhân thịt thơm phức mùi hẹ vô cùng tuyệt.

Hình thực hành món Bánh hẹ nhân thịt đậm đà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công