Cách Làm Bánh Hoành Thánh Chiên Nhân Thịt Băm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh hoành thánh chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh hoành thánh chiên với lớp vỏ ngoài giòn tan, màu vàng đẹp mắt, bên trong nhân thịt heo, nấm mèo đậm đà, thơm ngon và ăn không bị ngấy. Bạn có thể học cách làm chiêu đãi cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm bánh hoành thánh chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Nấm mèo 50 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Vỏ hoành thánh 10 Lát

Cách làm bánh hoành thánh chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm mèo ngâm nước ấm cho mềm, cắt nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Thịt heo bằm cho ra tô.
Tiếp theo, cho nấm mèo, hành lá, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô thịt heo bằm, trộn đều.
Trải vỏ bánh hoành thánh ra, múc hỗn hợp nhân thịt heo bằm vào, gấp lại thành hình tùy thích.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hoành thánh vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Gắp bánh hoành thánh ra đĩa, để nguội. Bạn có thể chấm cùng tương ớt sẽ ngon hơn đấy!

Hình thực hành món Bánh hoành thánh chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công