Cách Làm Bánh Hotteok Đơn Giản, Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Hotteok

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Hotteok là một trong những món bánh chiên rất được yêu thích ở Hàn Quốc. Với cách làm cũng khá đơn giản, nếu không biết làm thì để Cooky mách cho bạn nhé!


Nguyên liệu làm bánh hotteok

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 300 Gr
    • Bột nếp 200 Gr
    • Bột bắp 200 Gr
    • Men nở 7 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Sữa tươi 100 ml
    • Đường nâu 250 Gr
    • Đậu phộng 150 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh hotteok

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho bột mì, bột nếp, bột bắp, men nở, đường trắng và muối vào một cái tô to. Đổ từ từ sữa tươi vào tô, khuấy đều.
Dùng muôi gỗ trộn đều để hỗn hợp bột quyện lẫn vào nhau, ủ khoảng 30 phút. Đậu phộng rang chín, giã nhỏ.
Cho đường nâu ra chén, trộn với đậu phộng giã nhỏ để làm phần nhân. Bột sau khi ủ, lấy ra, đeo bao tay nylon, nặn bột thành những miếng dẹt.
Cho nhân đậu phộng, đường nâu vào giữa miếng bột. Gói bột kín lại, nặn thành hình tròn dẹt, làm lần lượt đến hết.
Đun sôi dầu ăn trong chảo ở lửa to, cho bánh vào, chiên vàng đều. Thỉnh thoảng lật bánh để bánh được chín đều.
Gắp bánh ra, vậy là món bánh hotteok thơm ngon đã xong. Hãy mời cả nhà thưởng thức nè!

Hình thực hành món Bánh Hotteok

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công