Cách Làm Bánh Hotteok Hàn Quốc Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh hotteok Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

bánh hotteok Hàn Quốc là một loại bánh pancake đường phố ở Hàn Quốc. Khi chưa sang được xứ Hàn để thưởng thức thì mình thử làm món bánh này tại nhà xem sao.


Nguyên liệu làm bánh hotteok hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 350 Gr
    • Bột gạo 60 Gr
    • Men nở 4 Gr
    • Đường trắng 10 Gr
    • Sữa bột 220 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Đường nâu 160 Gr
    • Đậu phộng 75 Gr
    • Bột quế 3 Gr
    • Mật ong 50 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh hotteok hàn quốc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn men với 100ml nước, đường rồi ủ trong 5 phút. Sau đó, cho vào nhồi chung với bột mì, bột gạo, sữa bột, đường trắng và muối thành khối. Ủ bột khoảng 3 tiếng cho bột nở đều mịn, rồi chia thành nhiều phần nhỏ tròn và cán mỏng.
Sau khi ủ bột xong thì giã nhỏ đậu phộng rang, trộn đều với đường nâu, mật ong và bột quế, để làm nhân bánh. Sau đó, cán dẹp các miếng bột ủ, cho nhân vào rồi bọc kín lại.
Để chảo nóng, cho bánh vào rồi ép cho bánh dẹt xuông thành lát mỏng để bánh mau chín. Sau đó, cho một ít dầu lên bề mặt chảo rùi chiên ở lửa nhỏ cho bánh chín vàng giòn là được.
Bánh rán nóng hổi... Thưởng thức ngay thôi!!!Nhìn bề ngoài thì có vẻ bình thường

Hình thực hành món Bánh hotteok Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công