Cách Làm Bánh Hotteok Kiểu Hàn Cực Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Hotteok kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh hấp dẫn ở chỗ lớp vỏ ngoài vàng ruộm, giòn tan còn phần nhân đường bên trong thì ngọt lịm, vàng óng như mật. Ăn một lần là ấn tượng ngay! Bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm bánh hotteok kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nếp 100 Gr
    • Mè đen 1 Muỗng canh
    • Men nở 10 Gr
    • Đường vàng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi không đường 170 ml
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Hạt dẻ 30 Gr

Cách làm bánh hotteok kiểu hàn

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều bột mì, 1 muỗng canh mè đen, men nở, 2 muỗng canh đường vàng trong 1 cái tô.
Sau đó, đổ từ từ sữa tươi không đường vào, dùng muôi gỗ trộn đều thành một hỗn hợp bột dẻo, dính.
Trong 1 tô khác, cho bột nếp, 1/2 muỗng cà phê muối, hạt dẻ, bột quế và 1/2 chén nước vào, trộn đều để làm nhân bánh.
Đeo bao tay nylon, vo hỗn hợp bánh thành những viên tròn, nhỏ, ấn dẹp. Cho nhân vào, vo tròn lại.
Làm nóng chảo chống dính với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho bánh vào, dùng thìa dẹt ấn nhẹ để bánh xẹp xuống, chiên vàng giòn.
Cho bánh ra đĩa và dùng nóng. Khi ăn bánh giòn giòn, thơm thơm rất lôi cuốn.

Hình thực hành món Bánh Hotteok kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công