Cách Làm Bánh Hương Thảo Thơm Lừng Ăn Không Ngừng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh hương thảo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh hương thảo vừa là một món ăn sáng ngon, lại vừa làm bạn giảm đau đầu những khi căng thẳng trong học tập đấy nhé.


Nguyên liệu làm bánh hương thảo

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 2 Chén
    • Lá hương thảo 3 Nhánh
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm bánh hương thảo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Lá hương thảo rửa sạch, thái nhỏ. Cho bột mì, bột nở, muối, dầu olive, nước nhào trộn cho đều.
Nhào bột nhẹ nhàng từ 4-5 lần, chia thành các miếng nhỏ, dàn mỏng. Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò nướng ở 230 độ C từ 8-10 phút, bánh có màu nâu vàng là được.
Bánh đã ra lò rồi đây, giòn, thơm ngon khó tả lắm đấy. Món bánh này thích hợp dùng làm đồ ăn vặt, bữa ăn sáng kèm với ly sữa hoặc cacao giúp bạn bổ sung năng lượng cho ngày mới.

Hình thực hành món Bánh hương thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công