Cách Làm Bánh Kem Chocolate Ngon Mát Lạnh Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Bánh kem chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trời nóng ăn một miếng bánh kem chocolate cực đã luôn. Vị mát lanh của kem hòa quyện vị đắng của chocolate và thoang thoảng mùi thơm cà phê rất hấp dẫn, lôi cuốn. Hãy chứng minh tay nghề của mình cho mọi người thấy nè.


Nguyên liệu làm bánh kem chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 320 Gr (Chip)
    • Cà phê đen 50 ml
    • Kem sữa tươi 110 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm bánh kem chocolate

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho chocolate chip, 1 muỗng cà phê vani, trứng gà vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Tiếp theo, đổ cà phê đen vào cùng, tiếp tục xay thêm khoảng 1 phút.

Nếu các bạn không thích trứng sống thì có thể đun cách thủy hỗn hợp này trong khoảng 10 giây.

Đổ hỗn hợp chocolate đã xay vào ly, cho vào ngăn đá tủ lạnh cho đông lại. Sau đó, đánh đều kem tươi và đường trắng.
Lấy ly chocolate ra, khi ăn chỉ việc cho kem lên là có thể dùng ngay. Chúc các bạn thành công với món này nhé!

Hình thực hành món Bánh kem chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công