Cách làm bánh kem chuối
Ẩm thực Nhật Loại món Bánh ngọt

Cách làm bánh kem chuối

Ngọt bùi - béo thơm từ trong ra ngoài, đó chính là những từ mà khi bạn nếm thử món bánh kem chuối. Món bánh kem chuối này rất dễ làm, ăn lại có mùi vị đặc sắc, không chỉ bé nhà bạn mà cả gia đình đều thích đấy!
  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm bánh kem chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 1 Trái
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Kem sữa tươi 5 Gr
    • Vani 1 ml
    • 1 Miếng
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 100 ml
Thêm 1 ít: 1 ít chocolate đun chảy để trang trí.
Dụng cụ thực hiện làm bánh kem chuối
Túi bóp kem

Cách thực hiện bánh kem chuối

chuẩn bị 0m Thực hiện 30m

Thực hiện

Bánh mì cắt bỏ 4 rìa xung quanh cán dẹt đều. Sau đó chồng 2 tấm lên nhau.
Bánh kem chuối Bánh kem chuối
Đặt chuối (đã bóc vỏ) vào gần ngoài mép bánh. Nặn kem sữa tươi xung quanh dọc theo quả chuối rồi quấn lại (như quấn nem ấy).
Bánh kem chuối Bánh kem chuối Bánh kem chuối
Đập 1 quả trứng gà vào khay (loại chữ nhật) cho thêm 100ml sữa tươi không đường, 2 giọi vani và khuấy đều. Nhúng đều bánh chuối vào hỗn hợp.
Bánh kem chuối Bánh kem chuối
Cho bơ vào chảo, chờ bơ tan thì cho bánh chuối vào. Bánh chuyển màu vàng trở bánh. 2 mặt vàng đều là được. Cho ra đĩa rưới chocolate đen đun tan chảy lên bánh trang trí cho đẹp!
Bánh kem chuối Bánh kem chuối Bánh kem chuối

Đánh giá công thức này

0 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Đánh giá công thức
7.0 16/08/2016 12:52 2016-09-05 09:57
Đánh giá công thức
Bánh kem chuối
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}
)