Cách Làm Bánh Kem Cupcake Hình Nón Xinh Xắn, Cute
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh kem cupcake hình nón

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh này ngon là ở phần sữa chua và kem tươi đấy. Cách làm kem tươi hình chóp nón thế nào nhỉ? Các bạn tham khảo qua những bước làm sau đây nhá.


Nguyên liệu làm bánh kem cupcake hình nón

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • 50 Gr
    • Sữa chua 5 Muỗng canh
    • Bột mì 70 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 100 Gr
    • Đường bột 100 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm tùy thích.

Dụng cụ thực hiện làm bánh kem cupcake hình nón

Khuôn cupcake , Túi bóp kem

Cách làm bánh kem cupcake hình nón

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho 2 lòng trắng trứng gà vào chén, thêm nước cốt chanh và đường bột rồi dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Vậy là xong phần kem tươi.
Tiếp theo, sẽ làm mềm bơ ra, rồi cho 1 lòng đỏ trứng gà vào trộn cùng. Sau đó cho thêm sữa chua.
Tiếp theo cho bột mì, muối, đường vào chén, tất cả đánh thật nhuyễn, sao cho hỗn hợp không nát quá và cũng không khô.
Sau đó đổ bột vào khuôn bánh cupcake, đem đi nướng ở 180 độ C trong vòng 15 - 20 phút là được. Bánh chín lấy thì lấy ra.
Cuối cùng tiến hành pha màu kem tươi. Thích màu gì thì nhỏ màu đó vào chén kem tươi đã làm ở trên, rồi tự trang trí lên mặt bánh nhé. Vì cupcakes có hình chóp nón, nên khi phun kem, nhớ phun cao tay rồi khéo léo vuốt nhọn lên trên nha.

Hình thực hành món Bánh kem cupcake hình nón

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công