Cách làm Bánh kem dâu tây không dùng lò nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh kem dâu tây không dùng lò nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh kem dâu tây không dùng lò nướng xinh xắn, phần trên mịn óng lớp kem dâu tây, phần đế giòn thơm mùi bánh quy, béo ngậy mùi bơ. Thử thực hiện và thưởng thức, bạn sẽ thấy món bánh kem dâu tây này sao mà ngon không thể kìm lòng được ấy.


Nguyên liệu làm bánh kem dâu tây không dùng lò nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 230 Gr
    • 5 Muỗng canh
    • Sữa đặc <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Mứt dâu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Heavy cream 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Dâu tây 170 Gr

Cách làm bánh kem dâu tây không dùng lò nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Làm đế bánh kem: Dùng dụng cụ cán bột cán bánh quy cho vụn. Cho bơ vào lò vi sóng quay khoảng 40 giây cho bơ tan thành dạng nước. Sau đó trộn lẫn với bánh quy nghiền vụn. Đổ hỗn hợp bơ và bánh quy vào khuôn bánh, để vào tủ lạnh.
Dâu tây rửa sạch, thái nhỏ. Làm kem bánh: Đánh bông heavy cream ở tốc độ cao trong khoảng 3-4 phút. Cho sữa đặc, dâu tây và mứt dâu tây vào, nhẹ nhàng trộn đều, rót hỗn hợp vào phần đế bánh. Cho bánh vào tủ mát và để đông ít nhất 4 tiếng và tối đa 4 ngày.
Khi ăn, bạn lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, cắt miếng nhỏ và thưởng thức nhé. Vị ngọt, chua chua của bánh sẽ làm bạn không cảm thấy ngấy.

Hình thực hành món Bánh kem dâu tây không dùng lò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công