Cách Làm Cách Làm Bánh Kem Hải Sản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh kem hải sản

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh kem hải sản là món ăn yêu thích cho những bạn say mê hải sản luôn nhé! Vị bánh giòn béo vừa miệng. Hay làm ngay và thưởng thức cùng gia đình nhanh thôi nào!


Nguyên liệu làm bánh kem hải sản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cua 300 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Kem sữa tươi 30 Gr
    • Sữa tươi không đường 300 ml
    • Bột mì 130 Gr
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm bánh kem hải sản

Thực hiện 45m

Thực hiện

Luộc 2 trứng gà, bóc vỏ cắt nhỏ rồi trộn đều với thịt cua, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu.
Đánh bông 2 lòng trắng trứng gà rồi trộn với 130g bột mì và 30g kem sữa tươi. Sau đó, cho hỗn hợp cua, trứng vào trộn cùng.
Giờ thì viên hỗn hợp thịt cua thành những miếng nhỏ.
Đánh đều 2 lòng đỏ trứng trong tô khác. Sau đó lăn bánh qua bột mì, nhúng qua lòng đỏ trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù cho bột phủ kín bên ngoài.
Đun nóng già 500ml dầu ăn cho bánh vào chiên ngập trong dầu đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí đẹp mát và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh kem hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công