Cách Làm Bánh Kem Không Cần Nướng Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh kem không cần nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mặc dù không biết làm bánh nhưng với cách làm chiếc bánh kem chocolate siêu dễ này có thể trở thành món quà ý nghĩa cho người mà bạn dành tặng đấy.


Nguyên liệu làm bánh kem không cần nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh bông lan 1
    • Chocolate đen 170 Gr
    • Kem whipping 500 ml
    • Đường bột 63 Gr
    • Hạnh nhân 125 Gr (Cắt lát)
    • Bột cacao 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh kem không cần nướng

Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh kem không cần nướng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bọc màng thực phẩm vào trong chiếc tô được dùng làm khuôn bánh rồi xếp kín bánh bông lan đã cắt lát mỏng vào tô. Để lại khoảng 9-10 miếng cho phần đế.
Đun cách thủy phần chocolate đến khi chảy hết.
Đánh kem whipping với 63g đường bột cho đến khi kem đứng. Cho 1/2 phần kem vừa đánh vào trộn cùng với chocolate rồi trộn đều.
Phết phần kem chocolate lên trên lớp bánh bông lan.
Rang hành nhân vàng thơm rồi trộn với nửa phần kem còn lại.
Cho phần kem hạnh nhân lên trên lớp kem chocolate rồi xếp bánh bông lan phủ kín. Giữ lạnh trong khoảng 3 giờ đến 1 đêm là có thể dùng được.
Khi ăn, bạn rắc thêm bột cacao lên trên để bánh hấp dẫn hơn nhé!

Hình thực hành món Bánh kem không cần nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công