Cách Làm Bánh Kem Napoleon Chuẩn Vị, Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh kem Napoleon

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chiếc bánh kem sang trọng mang tên vị hoàng đế Napoleon. Điểm đặc biệt là nó được làm từ bánh cookie thay vì cốt bánh gato nha!


Nguyên liệu làm bánh kem napoleon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 350 Gr
    • Đường trắng 320 Gr
    • Trứng gà 8 Quả
    • 150 Gr
    • Bột sữa 30 Gr
    • Men nở 7 Gr
    • Sữa tươi 250 ml
    • Bột bắp 100 Gr
    • Vani 1 Ống

Dụng cụ thực hiện làm bánh kem napoleon

Lò nướng , Giấy nến , Khay nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh kem napoleon

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Trộn đều các nguyên liệu gồm: 350gr bột mì, 220gr đường, 3 quả trứng, 150gr bơ, 30gr bột sữa, 7gr men nở vào trong một thau và nhồi bột thành khối, rồi ủ bột trong 2 tiếng.
Cắt bột thành 12 phần bằng nhau, sau đó cán mỏng. Dùng một chiếc khuôn tròn lớn để cắt bánh thành hình tròn đều nhau.
Xếp bánh vào khay rồi đem nướng ở 200 độ C trong khoảng 5 phút cho bánh chín vàng. Sau đó, lấy ra để nguội.
Trộn 100gr bột bắp, 100gr đường, 1 ống vani và 50ml sữa tươi rồi đun sôi. Thêm 5 lòng đỏ trứng và phần sữa còn lại vào khuấy dần cho hỗn hợp sánh lại.
Xếp bánh ra khay rồi quét từng lớp xen kẽ kem và bánh chồng lên nhau cho đến khi hết bánh hay cao vừa đủ là được.Tận dụng phần vụn bánh để trang trí bề mặt ngoài của bánh luôn nha!
Bánh nhìn hấp dẫn và kiêu sa quá đi...Bánh sẽ ngon khi được làm lạnh nghen!

Hình thực hành món Bánh kem Napoleon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công