Cách làm bánh kem trứng cuộn dâu tây
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh kem trứng cuộn dâu tây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với nguyên liệu dễ kiếm, cách làm cũng không quá phức tạp nhưng mang lại hương vị tuyệt ngon khiến bạn thấy bất ngờ về tài nữ công gia chánh của mình đấy!


Nguyên liệu làm bánh kem trứng cuộn dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 90 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • 15 Gr
    • Sữa tươi 200 ml
    • Đường trắng 30 Gr
    • Dâu tây 5 Trái
    • Kem whipping 200 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh kem trứng cuộn dâu tây

Giấy nến

Cách làm bánh kem trứng cuộn dâu tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đập trứng gà ra chén, thêm 30gr đường trắng vào, khuấy đều cho đường tan hết. Sau đó, đổ thêm sữa tươi vào.
Rây bột mì vào hỗn hợp trứng ở trên, trộn thật đều. Đun nóng bơ tan chảy, để hơi nguội rồi cho vào cùng hỗn hợp như này nè.
Lọc hỗn hợp lại một lần nữa qua rây cho mịn. Để yên trong tủ lạnh khoảng 30 phút.
Làm nóng chảo chống dính, đổ hỗn hợp bột, trứng vào chiên, tráng cho bột thật mỏng.
Trải một lớp giấy nến hoặc nylon ra, cho miếng bột đã chiên lên. Dây tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt thành lát mỏng.
Quết kem whipping lên miếng bột, đặt 2-3 lát dâu tây lên trên lớp kem, thêm một lớp kem whipping nữa nhé!
Cuối cùng chỉ việc gấp các mép bột lại với nhau là xong rồi. Cùng xem thành quả của bạn trong ngày hôm nay nè, ngon quá cả nhà ơi.

Hình thực hành món Bánh kem trứng cuộn dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công