Cách Làm Bánh Kem Vani Chuối Thơm Lừng, Dễ Ăn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh kem vani chuối

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh kem vani chuối với lớp bánh ngào ngạt hương chuối nướng cùng lớp kem phủ vani thoang thoảng là món ăn vặt rất lý tưởng cho các tín đồ kem đấy!


Nguyên liệu làm bánh kem vani chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 65 Gr
    • 2 Muỗng canh
    • Kem sữa tươi 120 ml
    • Chuối 2 Trái (Chín)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Vani 15 Muỗng canh
    • Bột mì 130 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối nở (Baking soda) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Kem Vani 60 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh kem vani chuối

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh kem vani chuối

Thực hiện 55m

Thực hiện

Cho 2 muỗng canh bơ, 65g đường, 120ml kem sữa tươi vào to lớn. Cho thêm chuối, trứng và 1 muỗng canh nước vani vào. Cuối cùng cho 130g bột mì, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê muối nở, dùng máy trộn đều tất cả thành hỗn hợp đồng nhất.
Đổ tất cả hỗn hợp bột vào khuôn và nướng ở 190 độ C khoảng 20-25 phút cho bánh chín vàng rồi lấy ra, để nguội.
Đánh đều 60ml kem vani và phết đều lên bánh vừa nướng.
Cắt bánh và thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Bánh kem vani chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công