Cách Làm Bánh Kem Vị Trà Xanh Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh kem vị trà xanh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh kem vị trà xanh vị ngọt và đắng dịu nhâm nhi thật thích. Là món tráng miệng có ther giúp xua tan mệt mỏi bằng vị ngọt dịu và thơm mát của bánh trà xanh nhá!


Nguyên liệu làm bánh kem vị trà xanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 110 Gr
    • Bột mì 110 Gr
    • Bột trà xanh 5 Gr
    • Bột nở (baking powder) 4 Gr
    • Kem whipping 100 Gr
Thêm 1 ít: 100g kem topping.

Dụng cụ thực hiện làm bánh kem vị trà xanh

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh kem vị trà xanh

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đánh bông 4 lòng trắng trứng cùng đường. Lòng đỏ đánh tan trong tô ra.

Khi đánh trứng được một lúc rồi thì cho đường vào đánh cùng để trứng không bị xẹp.

Cho vào tô lớn 2 hỗn hợp trứng rồi rây 110g bột mì, 5g bột trà xanh và 4g bột nở vào.Trộn đều và khuấy theo 1 chiều thôi và phải nhanh tay không thì bánh sẽ không xốp.
Đổ bột vào khuôn. Nướng bánh ở 170 độ C đến khi ngửi thấy mùi thơm thơm là bánh chín.
Kem topping để hơi mềm rồi dùng máy đánh nhẹ khoảng 20-30 giây. Làm tương tự với kem whipping rồi trộn đều 2 loại kem này lại với nhau.
Cắt bánh ra thành từng lát, phết kem và xếp chống các lớp bánh lên nhau là có thể dùng.

Hình thực hành món Bánh kem vị trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công