Cách làm bánh kếp chuối
Mục đích Ăn vặt

Bánh kếp chuối

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bạn cần một loại bánh ngon nhưng phải chế biến đơn giản để đãi những vị khách nhỏ tuổi đến chơi nhà. Vậy thì bánh kếp chuối chính là sự lựa chọn tối ưu. Thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đó sẽ là món quà tuyệt vời cho các em nhỏ đấy!

Nguyên liệu làm bánh kếp chuối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 20 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Chuối 3 Trái
    • Sữa tươi 150 ml
    • 20 Gr
    • Vani 1 Ống
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh kếp chuối

Máy đánh trứng , Giấy bạc

Cách làm bánh kếp chuối

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rây mịn bột mì, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê bột nở cho vào tô.
Tách lòng trắng trứng khỏi lòng đỏ, cho lòng đỏ trứng vào tô hỗn hợp bột mì. Thêm sữa tươi, chuối nghiền nhuyễn, 1 ống vani vào, trộn đều.
Đánh đều lòng trắng trứng với 20gr đường trắng, trộn vào tô hỗn hợp bột, để khoảng 10-15 phút. Làm nóng chảo với bơ, múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng 2 mặt.
Khi bánh chín, bọc bánh vào giấy bạc, ủ bánh trong lò ấm khoảng 100 độ C. Bày bánh ra đĩa, ăn với chuối, si rô, hoa quả tươi.

Hình thực hành món Bánh kếp chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công