Cách Làm Bánh Kếp Rau Củ Bằng Nồi Cơm Điện Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện có thể giúp chị em tiết kiệp được nhiều thời gian bởi chỉ cần trộn đều các loại nguyên liệu lại với nhau và giao cho nồi cơm điện tự động nướng ra thành phẩm ngon lành.


Nguyên liệu làm bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 250 Gr
    • Đường 40 Gr
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Bí đỏ 40 Gr
    • Cà rốt 40 Gr
    • Cải bó xôi 40 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện

Cách làm bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cà rốt và cải bó xôi băm nhỏ. Bí hấp chín nghiền nhuyễn. Cho vào nồi cơm điện gồm 250g bột mì, 100ml sữa tươi, 1 quả trứng, 40g cà rốt, 40g cải bó xôi, 40 bí đỏ và 1/3 muỗng cà phê muối.
Dùng phới lồng trộn đều cho hỗn hợp quyện thành đồng nhất. Sau đó cho vào nồi cơm điện chỉnh chế độ nấu. Tùy vào nồi cơm điện ở nhà mà bạn có thể thăm chừng để biết được bánh chín.
Cho bánh ra đĩa để hơi người là có thể dùng. Có thể rưới lên ít nước sốt mayonnaise hoặc tương ớt, tương cà tùy thích.

Hình thực hành món Bánh kếp rau củ bằng nồi cơm điện

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công