Cách Làm Bánh Khoai Chiên Mặn Cay Thơm Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai chiên mặn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trời se se lạnh mà có một chiếc bánh khoai tây chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn thì còn gì bằng. Từng miếng bánh khoai vừa giòn giòn lại cay nhẹ ăn sẽ rất ấm bụng. Bạn hãy thử vào bếp làm nhanh chiếc bánh khoai tây kiểu này nhé.


Nguyên liệu làm bánh khoai chiên mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 300 Gr
    • Ớt bột 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 30 ml

Cách làm bánh khoai chiên mặn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sau đó bào thành sợi, cho khoai tây vào bát. Thêm ớt bột, hạt tiêu, một tí muối vào trộn đều.
Đun nóng dầu ăn trong chảo chống dính, cho khoai tây đã trộn đều vào chảo và dàn đều mặt chảo. Khi chiên chín một mặt bánh khoai thì bạn lật mặt còn lại và chiên chín vàng đều là được.
Lấy bánh khoai ra đĩa, cắt thành miếng vừa ăn là xong.

Hình thực hành món Bánh khoai chiên mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công