Cách Làm Bánh Khoai Lang Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh khoai lang

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn vặt thơm ngon cùng gia đình, bạn đã làm thử chưa? Rất đơn giản với nguyên liệu là khoai lang mật, bột gạo là bạn đã có món bánh khoai lang nướng rồi đấy. Để dành làm bữa phụ cho gia đình để bổ sung chất xơ hay để dành cho bé (lớn tuổi một chút) cũng vô cùng thích hợp đó.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 450 Gr
    • Bột gạo 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai lang

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh khoai lang

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Luộc chín khoai trong khoảng 20 phút (hoặc hấp chín). Cho ra để nguội. Khi khoai nguội, bóc vỏ, mài nhỏ khoai.

Nên chọn khoai mật để đạt độ ngon tối đa cho món khoai lang nướng này nhé.

Cho khoai vào một chén, trộn với bột gạo và muối cho chúng hoàn toàn hòa quyện vào nhau.
Nắm khoai thành các nắm vừa lòng bàn tay, bóp nhẹ hai đầu khoai để hai đầu bằng phẳng và ngắn hơn.

Các bạn có thể dùng khuôn để tạo nhiều hình cho món khoai lang nướng này nhé.

Đặt các miếng khoai lên khay nướng và nướng trong lò ở nhiệt độ 375 độ C. Nướng khoảng 30 phút.
Bánh chín để nguội lấy ra đĩa thôi nào. Các bạn có thể phết thêm một lớp bơ mỏng hay đường cát để tăng hương vị nhé. Món bánh khoai lang nướng của chúng ta thật thơm, béo béo bùi bùi rất là ngon lành phải không nào. Mời cả nhà vào thưởng thức ngay khi khoai lang còn nóng thôi nào.

Hình thực hành món Bánh khoai lang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công