Cách Làm Bánh Khoai Lang Bao Chuối, Cực Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang bọc chuối

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Buổi tối mùa lạnh có vài chiếc bánh khoai, bánh chuối giòn thơm để thưởng thức thì thích biết bao. Chiếc bánh có màu vàng khoai lang chín mềm và vị ngọt như mật ong thật tuyệt.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang bọc chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 400 Gr
    • Bột gạo 3 Muỗng canh
    • Chuối 2 Trái
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh khoai lang bọc chuối

Thực hiện 55m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng. Cho khoai lang vào hấp chín mềm. Lúc khoai còn nóng nghiền nhuyễn.
Thêm bột gạo, nhào kỹ thành hỗn hợp mịn. Nếu hỗn hợp bột quá khô có thể cho thêm một chút nước ấm. Chia bột thành nhiều phần nhỏ.
Chuối bóc vỏ, cắt thành từng lát tròn. Lấy từng miếng bột lăn thành hình tròn, ép bột dẹt ra. Đặt một lát chuối vào giữa miếng bột gói lại dùng tay miết mép bột cho dính chắc vào nhau tạo thành hình một chiếc bánh tròn.
Làm lần lượt đến hết chỗ bột và chuối đã chuẩn bị. Để chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho bánh vào rán, rán bánh vàng hai mặt là được.
Bánh chín ăn nóng hoặc nguội đều ngon. Nhân chuối dẻo thơm phức.

Hình thực hành món Bánh khoai lang bọc chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công