Cách Làm Bánh Khoai Lang Bọc Phô Mai Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang bọc phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh khoai lang bọc phô mai với vị bùi bùi của khoai chiên chín cho lớp vỏ ngoài giòn, bao lấy nhân phô mai tan chảy bên trong trông thật là kích thích.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang bọc phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 250 Gr (Tím)
    • Bột nếp 1 Muỗng canh
    • Phô mai 70 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Dừa nạo 50 Gr (Sấy khô)
    • Dầu ăn 300 ml
    • Bột nếp 1 Muỗng canh

Cách làm bánh khoai lang bọc phô mai

Thực hiện 55m

Thực hiện

Khoai lang hấp chín, tán nhuyễn. Sau đó cho vào khoai lang đường, 2 muỗng canh dừa khô vụn, bột nếp trộn đều.
Mang bao tay vo từng viên khoai lang nho nhỏ đè dẹp, cho miếng phô mai cắt nhỏ vào, vo tròn, rồi lăn vào chén dừa vụn. Làm tương tự cho đến hết nguyên liệu.
Đun nóng 300ml dầu ăn, cho các viên khoai lang vào chiên với lửa vừa cho đến khi viên khoai có màu bắt mát thì vớt ra để ráo dầu nhé!
Món khoai này chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích và hăng say thưởng thức cho mà xem.

Hình thực hành món Bánh khoai lang bọc phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công