Cách Làm Bánh Khoai Lang Bọc Xúc Xích Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang bọc xúc xích

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khoai lang bọc xúc xích chiên vừa giòn giòn bên ngoài, vừa mềm ngọt bên trong, thích hợp làm món ăn lót dạ lúc xế chiều. Món này chấm kèm tương ớt không những người lớn mà trẻ em cũng thích mê.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang bọc xúc xích

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 400 Gr
    • Xúc xích 150 Gr (Xúc xích heo)
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 40 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh khoai lang bọc xúc xích

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai lang có thể luộc hoặc gọt vỏ, cho vào nồi hấp chín. Lấy khoai lang ra tô, nghiền nát. Thêm 1 muỗng canh bột năng, 1 muỗng canh bột mì vào, nhào chung cho quyện vào nhau.
Ngắt từng miếng khoai lang nghiền vo tròn, ấn dẹt, cho xúc xích heo vào giữa, bọc kín lại. Lăn bánh qua bột chiên giòn cho bột phủ đều.
Đun sôi dầu ăn trong nồi. Cho từng miếng bánh vào, chiên vàng giòn các mặt. Chú ý chiên ngập dầu ăn. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Gắp bánh ra đĩa, để nguội. Khi ăn chỉ việc cắt làm đôi, chấm kèm tương ớt hoặc tương cà ngon ơi là ngon.

Hình thực hành món Bánh khoai lang bọc xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công