Cách làm Bánh Khoai Lang Chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn
Mục đích Ăn vặt

Bánh khoai lang chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Cùng bắt tay vào làm bánh khoai lang chiên sợi vàng thơm, giòn tan chỉ với 35 phút nhé! Chắc chắn các cô nàng công sở sẽ thích lắm đây. Nhâm nhi chúng trong lúc xem phim, nghe nhạc cũng là một ý tưởng hay đó.

Nguyên liệu làm bánh khoai lang chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 2 Củ
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột gạo 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh khoai lang chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch rồi dùng dụng cụ bào thành sợi mỏng, dài như hình bên.
Trộn đều bột mì, bột gạo, đường trắng trong tô. Đổ từ từ khoảng 1 chén nước, thêm khoai lang vào, dùng đũa đảo đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, múc hỗn hợp bột, khoai lang vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều 2 mặt để bánh không bị cháy.
Cho bánh ra đĩa, để nguội. Vậy là thêm một món ăn mới, ngon mà rẻ nè. Thử làm cùng Cooky nhé!

Hình thực hành món Bánh khoai lang chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!