Cách làm Bánh Khoai Lang Chiên Kiểu Mới giòn vỏ, mềm ngọt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang chiên kiểu mới

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh giòn bên ngoài, mềm bên trong, có vị ngọt tự nhiên của khoai lang, vị ngầy ngậy của dừa tươi, ngon mắt, ấm bụng. Cùng vào bếp với Cooky để thực hiện món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm bánh khoai lang chiên kiểu mới

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 300 Gr
    • Bột gạo 15 Gr
    • Yến mạch 5 Gr
    • Dừa nạo 25 Gr
    • Đường nâu 30 Gr
    • Dầu ăn 1 Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai lang chiên kiểu mới

Xửng hấp

Cách làm bánh khoai lang chiên kiểu mới

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, cho vào xửng hấp, hấp chín.
Lấy khoai lang ra, bóc vỏ, nghiền nhuyễn. Thêm 15gr bột gạo, 5gr yến mạch, 25gr dừa nạo, 30gr đường nâu vào tô lớn, trộn đều.
Cho hỗn hợp bánh thành viên tròn, vừa ăn, ấn dẹp. Thả bánh vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.
Gắp bánh ra, để ráo dầu. Bánh khoai lang chiên kiểu mới đã hoàn thành. Mời cả nhà thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh khoai lang chiên kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công