Cách làm Bánh Khoai Lang Chiên Vàng Giòn bùi béo, hấp dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh khoai lang chiên vàng giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh này ăn thơm, giòn, dẻo, béo mà không bị ngán. Những khi rảnh rỗi đừng ngần ngại mà thử ngay cách làm bánh khoai chiên giòn rụm, nóng hổi vừa thổi vừa ăn này để nhâm nhi nhé. 


Nguyên liệu làm bánh khoai lang chiên vàng giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 3 Củ
    • Bột mì 3 Chén (Đa dụng)
    • Đường nâu 1 Muỗng canh
    • Nhục đậu khấu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh khoai lang chiên vàng giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Luộc chín khoai trong khoảng 20 phút (hoặc hấp chín). Cho ra để nguội. Khi khoai nguội, bóc vỏ, mài hoặc nghiền nhuyễn nhỏ khoai bằng nĩa.
Sau đó cho khoai vào một chén, trộn với bột mì đa dụng và bột nhục đậu khấu, cho chúng hoàn toàn hòa quyện vào nhau. Nặn khoai thành những miếng vừa ăn. bắc chảo dầu lên bếp, chiên vàng giòn bánh khoai.
Vậy là hoàn thành rồi. Bạn hãy thêm món này cho những món ăn vặt của cả nhà thêm hương vị mới nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Hình thực hành món Bánh khoai lang chiên vàng giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công