Cách Làm Bánh Khoai Lang Dẻo Ăn Vặt Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh khoai lang dẻo

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh khoai lang dẻo nghe thôi là muốn thưởng thức rồi! Thay vì chiên, nướng thì còn một cách khác có thể bạn nên áp dụng đó là hấp. Vị mềm, dẻo của bánh càng ăn càng ghiền.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang dẻo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 2 Củ
    • Bột mì 200 Gr
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai lang dẻo

Xửng hấp

Cách làm bánh khoai lang dẻo

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, hấp chín rồi nghiền nhuyễn. Sau đó, trộn khoai lang với bột mì trong tô, nhào thật kỹ thành một khối bột mềm, mịn.
Dùng chày cán mỏng bột, rắc đều muối, tiêu lên bột bánh, cuộn tròn lại thành hình trụ dài như hình bên.
Tiếp theo, cắt bột thành những miếng nhỏ, vừa ăn. Đặt 1 chiếc đũa vào giữa từng miếng bột, ép xuống để tạo hình cho bánh.
Cho bánh vào xửng hấp, hấp khoảng 30 phút. Khi bánh chín, cho ra đĩa là hoàn thành rồi!

Hình thực hành món Bánh khoai lang dẻo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công