Cách làm Bánh Khoai Lang Hấp đơn giản, ăn sáng cực tốt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Bánh khoai lang hấp

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Làm bánh khoai lang hấp cực kỳ đơn giản, độ ngọt vừa phải, bánh có độ dai nhưng vẫn bùi với thành phần chính là khoai lang, rất thích hợp để dùng kèm 1 ly trà nóng.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang hấp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 400 Gr
    • Bột mì 110 Gr
    • Đường trắng 80 Gr

Cách làm bánh khoai lang hấp

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, cắt khoai thành từng khoanh tròn nhỏ. Đem ngâm vào chậu nước có pha sẵn chút muối để khoai không bị thâm.
Đặt nồi hấp lên bếp, xếp khoai lên vỉ, hấp chín. Khi thấy khoai bở thì tắt bếp.
Dùng muỗng nghiền mịn khoai, có thể rây qua rây để loại bỏ xơ. Nhào khoai với bột mì và đường cho đến khi thành một khối mịn.
Đặt một miếng màng bọc thực phẩm, cho khối bột khoai vào giữa, nặn thành hình chữ nhật, gói kín lại. Đem hấp bánh khoai chừng 20 phút là bánh chín.
Lấy ra để nguội, sau đó cắt thành từng miếng có độ dày chừng 1cm.

Hình thực hành món Bánh khoai lang hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công