Cách Làm Bánh Khoai Lang Lăn Dừa Ăn Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Luộc

Bánh khoai lang lăn dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh khoai lang lăn dừa với phần nhân bên trong ngọt ngào, lớp ngoài thơm ngon chắc chắn ai cũng sẽ thích. Cách làm không quá khó, chỉ với khoai lang, đường phèn, bột nếp, bột mì là bạn có thể trổ tài ngay.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang lăn dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 250 Gr
    • Bột nếp 170 Gr
    • Bột mì 30 Gr
    • Đường phèn 150 Gr
    • Dừa nạo 150 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai lang lăn dừa

Xửng hấp

Cách làm bánh khoai lang lăn dừa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, cắt miếng, cho vào xửng hấp, hấp với 150ml cho đến khi chín.
Lấy khoai lang ra, dùng muỗng nghiền nhuyễn.
Cho bột nếp, bột mì, 200ml nước ấm vào, nhào bột và khoai lang thành hỗn hợp mềm, mịn.
Vo hỗn hợp khoai lang thành từng viên tròn, nhỏ, ấn dẹp. Cắt đường phèn thành miếng nhỏ, cho vào viên bột khoai lang, vo tròn lại.
Đun sôi nồi nước, cho viên khoai lang vào, luộc chín khoảng 5-7 phút. Vớt viên khoai lang ra, để ráo.
Nhúng từng viên khoai lang vào dừa nạo sao cho lớp dừa bám vào viên bánh khoai lang.
Bánh khoai lang lăn dừa nạo đã hoàn thành. Giờ thì mời cả nhà thưởng thức xem mùi vị ra sao nhé!

Hình thực hành món Bánh khoai lang lăn dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công