Cách Làm Bánh Khoai Lang Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh khoai lang mật ong

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã bao giờ thử chưa? Chắc chắn là mùi vị của nó sẽ khác hơn bánh bình thường rồi! Cùng vào bếp trổ tài với món bánh khoai lang mật ong.


Nguyên liệu làm bánh khoai lang mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 200 Gr
    • 110 Gr
    • Đường trắng 130 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Mật ong 10 ml
    • Sữa tươi 60 ml
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Hạnh nhân 10 Gr
Thêm 1 ít: Óc chó.

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai lang mật ong

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh khoai lang mật ong

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên cắt khoai thành từng miếng nhỏ dạng hạt lựu rồi đem luộc trong khoảng 5 phút.
Để bơ mềm rồi đánh đều với đường. Sau đó, cho trứng và mật ong vào đánh tiếp.
Cuối cùng là trộn đều hỗn hợp trên với bột mì, bột nở và sữa tươi. Trộn thành hỗn hợp bột đồng nhất.
Cho hỗn hợp bánh vào khoảng 2/3 khuôn rồi rải đều khoai lang lên trên. Đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong khoảng 25 phút.
Nếu thích có thể rắc thêm một ít hạnh nhân hoặc quả óc chó lên trên nữa.

Nhờ có sữa tươi và mật ong nên bánh sẽ mềm ẩm hơn bình thường đấy!

Hình thực hành món Bánh khoai lang mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công